NHẬP MÃ " M168" KHI THANH TOÁN ĐỂ ĐƯỢC MUA TOÀN BỘ COMBO CHỈ CÒN 168K

Hours
Minutes
Seconds

BEST ONLINE LEARNING COMBO 7
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NĂM 2022

(Ưu Đãi Này Chỉ Giới hạn cho 30 người đầu tiên)

Một trong những chuyên gia về kinh doanh và bán hàng Online, sẽ giúp bạn nhanh chóng giúp bạn bán được nhiều hàng hơn và gia tăng doanh số. Hãy gặp Nguyễn Quang Khải, bạn sẽ biết cách từng bước làm thế nào để nhanh chóng bán được hàng và... rồi doanh số sẽ đột phá hơn nữa...
Chuyên Gia Nguyễn Vĩnh Cường
Chuyên Gia Marketing Hàng Đầu Việt Nam

XEM VIDEO VỀ BEST ONLINE LEARNING COMBO 7

KHÓA HỌC #1: Make Money System (499,000đ)

Khóa Học Giúp Bạn Xây Dựng Hệ Thống Kiếm Tiền Bền Vững Dễ Dàng Từ Con Số 0 Bạn Sẽ Học Được:

Sau khi học xong, bạn rất dễ dàng có thể ngay lập tức hiểu được và bán được hàng, nó không quá khó như bạn nghĩ, bạn sẽ rút ngắn thời gian tìm tòi và học hỏi. Giúp sản phẩm của bạn nhắm được đến chính xác những người mà bạn muốn.

KHÓA HỌC #2: THU HÚT & BÁN HÀNG (4,000,000đ)

21 Video Bài Giảng Trong Khóa Học Này Sẽ Giúp Bạn Tăng Tốc Công Việc Kinh Doanh Của Mình Một Cách Nhanh Chóng Và Mạnh Mẽ Bạn Sẽ Học Được:

Mục tiêu của phần này là để cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc nhất, giúp bạn có thể hiểu được và bán được tất cả những sản phẩm nào mà bạn muốn, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu hoặc chưa biết gì.

KHÓA HỌC #3: CLOSE SALES (2,000,000đ)

Nếu bạn ngại bán hàng không thích bán hàng, thì trong khóa học này tôi sẽ giúp bạn dễ dàng nhấc điện thoại và chốt nhanh chóng 1 thương vụ bán hàng và có cho mình ngay lập tức đơn hàng đầu tiên, ngay cả khi bạn không biết nói gì. Khóa Học Giúp Bạn Trở Thành Bậc Thầy Chốt Sales Bạn Sẽ Học Được:

Sau khi kết thúc khóa học này bạn sẽ trở thành một con người hoàn toàn khác, bạn sẽ tự tin nhấc điện thoại lên để bán hàng, và chốt nhanh chóng những đơn hàng đầu tiên.

KHÓA HỌC #4: BECOME ORDER EXPERT (10,0000,000đ)

Nếu bạn mong muốn nhập được tận gốc sản phẩm và có thể đàm phán rẻ hơn 30-50% tiền hàng thì khóa học này sẽ giúp bạn nhập bất cứ sản phẩm nào trên Online mà không cần phải qua Trung Gian bạn sẽ học được:

Sau khi kết thúc khóa học này bạn sẽ biết chính xác các làm thế nào để tựu nhập hàng đàm phán một cách dễ dàng trên internet, từ đó tiết kiệm chi phí tiền hàng, nhanh chóng kiểm được tiền. Giúp bạn dễ dàng bán hàng, và tạo ra thu nhập.

KHÓA HỌC #5: XÂY DỰNG NHÂN HIỆU CÁ NHÂN (2,000,000đ)

Để bán được nhiều hàng hơn thì một trong những kĩ năng quan trọng là kĩ năng nói chuyện và thu hút khách hàng, là kĩ năng cực kì quan trọng. Trong khóa học này tôi sẽ giúp bạn làm sao để có những bài thuyết trình ấn tượng, thu hút người nghe. Khiến bạn nổi bật hơn trước đám đông và khi đứng lên thuyết trình Khóa Học Giúp Bạn Thu Hút Hàng Ngàn Người Biết Đến Và Trở Thành Người Có Sức Ảnh Hưởng Trên Internet Bạn Sẽ Học Được:

Bạn hoàn toàn có thể làm được nếu bạn thực sự muốn. Chỉ cần làm theo những gì đã được dạy, thì bạn sẽ nhanh chóng tạo thiện cảm cho người và từ đó sẽ giúp bạn dễ dàng bán hàng nhiều hơn.

KHÓA HỌC #6: VIDEO SALES MASTER (2,000,000đ)

Một trong những phần không thể thiếu, trong kinh doanh đó chính là video và đưa thông điệp tới khách hàng. Hệ thống video sẽ giúp bạn đạt được điều đó, Nó giống như 1 nhân viên sale làm việc cật lực cho bạn mà không biết mệt mỏi, giúp bạn nhanh chóng nhiều người biết đến bạn, và một điều cực kì đặc biệt bạn chỉ cần làm 1 lần và đẩy lên các kênh trên Internet nó sẽ hoàn toàn tự động làm việc cho bạn. Giúp bạn tiếp cận với khách hàng một cách dễ dàng.

Đừng lo lắng bởi khóa học này cực kì dễ dàng với bạn, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được nó, và tạo ra một cỗ máy bán hàng hoàn toàn tự động, giúp bạn có nhiều thời gian hơn và tự do hơn

KHÓA HỌC #7: ONLINE BUSINESS MODEL (5,000,000đ)

Khóa Học Giúp Bạn Khai Mở Bí Mật Mô Hình Kinh Doanh, Bật Mí Tấm Bản Đồ Chi Tiết Đi Đến Thành Công Trên Internet Bạn Sẽ Học Được:

Sau khi học xong bạn sẽ chắc chắn nắm vững được 7 bí mật trong bán hàng trên và có thể tự triển khai bán hàng một cách nhanh chóng, và thành thạo chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Hãy Để Tôi Tổng Kết Lại
Những Gì Bạn Sẽ Nhận Được...

TỔNG GIÁ TRỊ BẠN SẼ
NHẬN ĐƯỢC: 25.499.000 VND

Giá Đang Bán: 9.997.000 VND

Ưu Đãi Hôm Nay: 1.168.000 VNĐ

Days
Hours
Minutes
Seconds

Cảm nhận của học viên đã tham gia học

Học viên tham gia lớp học nói gì

Những câu hỏi thường gặp

Combo 7 khóa học Online được thiết kế học tập Online (Bạn có thể học ở bất cứ đâu, không phụ thuộc vào địa điểm - thời gian) .
- Video ghi hình các khóa học trong Membership để xem và thực hành làm theo (xem lại nhiều lần)
- Tài khoản học có giá trị trọn đời (ưu đãi này chỉ có hôm nay)

Combo 7 khóa học này chắc chắn là hiệu quả với bạn. Với 16 năm kinh nghiệm kinh doanh và bán hàng, trải qua nhiều mô hình kinh doanh thực tế, tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác. Làm cách nào để, bạn có thể xây dựng công việc kinh doanh online của mình thành công và đưa ra nhiều ý tưởng cho bạn. Bạn sẽ được học những kiến thức và kỹ năng thực tế để áp dụng vào công việc kinh doanh của bản thân.

Tất cả kiến thức trong Combo 7 khóa học này đều là những trải nghiệm kinh doanh thực tế từ bản thân Diễn giả trong suốt 16 năm kinh doanh và bán hàng. Không lý thuyết - không massage não mà nó có tính Thực Dụng - Thực Chiến và Thực Tế nhất. Bạn học và áp dụng sẽ có kết quả cho công việc của mình.

Tôi không thể hứa với bạn kết quả cụ thể. Nhưng từ những kiến thức mà tôi đã dạy cho bạn, chỉ cần bạn làm theo và thực hành ngay lập tức những gì đã được dạy. Tôi tin chắc bạn có thể có kết quả trong khoảng thời gian nhất định. Tất cả chúng ta bắt đầu ở các mức độ, kinh nghiệm và kỹ năng khác nhau. Tất cả chúng ta đều có thị trường khác nhau. Sẽ không có ý nghĩa gì khi hứa hẹn một “kết quả phù hợp với tất cả”, Như bạn có thể thấy, đợt vừa qua một trận đại dịch đã quét đi tất cả, không có gì là không thể, nếu bạn không nhanh chóng học cách thức để bán hàng, và xây dựng công việc trên online thì sẽ có rất nhiều người khác, học làm nhanh hơn bạn.

Có lẽ thật buồn cười khi nói về bản thân, nhưng tôi có thể khẳng định 1 điều rằng, giảng viên Nguyễn Quang Khải là 1 nhà kinh doanh đã có 16 năm kinh nghiệm, triển khai hơn 13 mô hình kinh doanh thực tế (kinh nghiệm thực tế chứ không lý thuyết - chém gió).

168Edu Việt Nam

Address: 168Edu Hall. Tầng 4, Tòa Riverside Garden,
349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0938935168
Email: info@168Edu.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/168eduvietnam/

Copyright 2021 - All Rights Reserved - nguyenquangkhai.com

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.

Loading...

Processing Order...

Please wait while we process your payment...

Please wait while we redirect you...