Khám Phá Lý do, Tại Sao Chuyên Gia Thành Công Nhất Trong Lĩnh Vực Nhập Hàng, Tiếp Tục Giúp Đỡ Rất Nhiều Người Có Được Những Bước Đột Phá Khó Tin ?

Và Trở Lên Thành Thạo Nhập Hàng Một Cách Ngoạn Mục...

Làm Thế Nào, Nhanh chóng Làm chủ được nguồn hàng Online tận gốc với chi phí thấp, Bán hàng với lợi nhuận cao, dễ dàng có toàn bộ quy trình biểu mẫu mà không cần phải Nhập Qua Trung Gian, Ngay Cả Khi Bạn Là Người Mới Bắt Đầu...

Sở Hữu Sách BÍ MẬT CHUYÊN GIA NHẬP HÀNG Để Đạt Được Điều Đó Ngay...

Sách! BÍ MẬT CHUYÊN GIA NHẬP HÀNG Đường Tắt Bí Mật Để Tìm Kiếm Nguồn Hàng Tận Gốc, Giúp Bạn Tiết Kiệm 15 - 30% Chi Phí Nhập Hàng Cho Công Việc Kinh doanh Của Bạn...

"Một trong những chuyên gia về nhập hàng tận gốc và kinh doanh theo Trends, sẽ giúp bạn giải quyết bài toán tìm sản phẩm bán chạy, nhập hàng tận gốc và đẩy bán hàng" - Nguyễn Vĩnh Cường

"Thành Công Hay Thất Bại, Đôi Khi Chỉ Cách Nhau Một Con Chữ!"

Sách BÍ MẬT CHUYÊN GIA NHẬP HÀNG - Tấm Bản Đồ giúp bạn...

Sau đợt ra mắt cuốn sách rất thành công, trong kho của chúng tôi chỉ còn số lượng giới hạn sách và sẽ không in thêm nữa, vì vậy bạn cần đặt sách thật sớm trước khi website này bị gỡ xuống.

BẰNG CHỨNG!

"Bằng chứng RÕ RÀNG là 'Bí Mật Chuyên Gia' nhập hàng ĐÃ GIÚP rất nhiều chủ shop kinh doanh và vô số doanh nghiệp THAY ĐỔI công việc kinh doanh của họ!"

From: Nguyễn Quang Khải

168EDU, Hà Nội

Bạn thân mến!!!

Bạn đang có ý định làm kinh doanh, khởi nghiệp nhưng chưa có nhiều vốn hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm?

"Có phải bạn đã gồng mình tìm kiếm nguồn hàng tận gốc, Nhưng bạn vẫn chưa thể tìm ra, bạn nỗ lực trong tuyệt vọng "
Đó là lý do vì sao tôi ra đời cuốn sổ tay:" BÍ MẬT CHUYÊN GIA NHẬP HÀNG" Đây là kinh nghiệm mà tôi đúc rút sau 13 năm, kinh doanh và bán hàng.

Bạn hoàn toàn có thể tự mua hàng mà không cần qua đơn vị trung gian nào cả, bạn hoàn toàn có thể làm đựợc, thống lĩnh thị trường và chủ động nguồn hàng là điều hoàn toàn khả thi.

Tôi sẽ hướng dẫn những bí quyết mua hàng có thể ngay lập tức thương lượng được giá tốt nhất giảm tới 5%-10% giá của sản phẩm mà shop nào cũng sẽ đáp ứng cho bạn.

Bạn hãy thử tính xem bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu tiền vài trăm, vài triệu, hay cả chục triệu đồng nếu được giảm 10% giá nhập. Không chỉ có như vậy, bạn sẽ TĂNG được lợi nhuận một cách nhanh chóng khi tự mình mua hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc như ALIBABA, TAOBAO, 1688, TMALL… Giúp bạn có một quy trình hoàn thiện nhất mà với những kiến thức này đã giúp rất nhiều người có thu nhập cao từ 10tr-100tr mỗi tháng​

Bí Mật Chuyên Gia Nhập hàng Đã Giúp Vô Số chủ shop người kinh doanh online tìm được nguồn hàng tận gốc ...

Câu hỏi là, bạn có là người tiếp theo không? "​

Bí Mật Chuyên Gia Nhập Hàng...Tiết Lộ Cách Thức Tự nhập hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc Taobao, 1688, Tmall.
Trong cuốn sách này bạn sẽ được tôi chia sẻ những bí mật nhập hàng Quảng Châu và kinh nghiệm đánh hàng …
Biết được thương mại điện tử Trung Quốc và cách thức mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Học cách tự tìm sản phẩm, tự đặt hàng, tự đàm phán về giá và vận chuyển, tự theo dõi hành trình đơn hàng trên Taobao, Tmall, 1688... và rất nhiều điều thú vị khác trong cuốn sách đặc biệt này.

"Hãy gặp Nguyễn Quang Khải bạn sẽ chủ động được nguồn hàng tận gốc và tăng tốc doanh thu bán hàng"

Một trong những chuyên gia về nhập hàng tận gốc và kinh doanh theo Trends, sẽ giúp bạn giải quyết bài toán tìm sản phẩm bán chạy, nhập hàng tận gốc và đẩy bán hàng.

Hãy gặp Nguyễn Quang Khải, bạn sẽ chủ động được nguồn hàng và tự nhập hàng tận gốc, tiêu chí lựa chọn hàng, hàng nào theo xu hướng, hàng nào dễ bán...rồi bán chúng như thế nào...

Chuyên gia Nguyễn Vĩnh Cường​ - "Giám đốc công ty An Hòa Communication"​

Nếu như bạn ứng dụng những gì học được trong cuốn sách thì chỉ trong 1- 2 tuần có thể kiếm được tiền

Anh Trần Mạnh Đức​ - "Chuyên gia xây dựng hệ thống bán hàng tự động​​ công ty Successoceans

Khi mà sở hữu cuốn sách "Bí Mật Chuyên Gia Nhập Hàng" trên tay tôi thấy rất là chuyên nghiệp, đây là một cuốn sách có đầy đủ check list, biểu mẫu, rất thực tế không lý thuyết, với một số tiền nhỏ bạn bỏ ra.

Bạn tiết kiệm ít nhất 13 năm kinh nghiệm, với những gì anh Khải chia sẻ trong cuốn sách rất xứng đáng với số tiền. Nếu như bạn ứng dụng những gì trong cuốn sách thì chỉ trong 1- 2 tuần có thể kiếm đuợc tiền

Nguyễn Quang Khải là người có tâm và có tầm rất lớn, có kiến thức uyên thâm về kinh doanh online. Sau khi cuốn sách "Bí mật chuyên gia nhập hàng" xuất bản tôi đã có cuốn sách trong tay, đây là cuốn sách đầu tiên tôi được đọc hướng dẫn chi tiết tường tận, từng bước để người mới chưa hiểu về kinh doanh Online chưa hiểu về kinh doanh và bán hàng cũng có thể bán hàng rất giỏi.

Cuốn sách giống như TẤM BẢN ĐỒ, giúp bạn bắt đầu từ đâu , lựa chọn sản phẩm ra sao nhà cung cấp như thế nào. Vẽ cho tôi tấm bản đồ rõ ràng cụ thể...

Nguyễn Quang Khải là người có tâm và có tầm rất lớn, có kiến thức uyên thâm về kinh doanh online.

Anh Nguyễn Huy Lâm​ - "Giám đốc công ty thương mại Quà Tặng Thủ Đô"​​

Hãy nhanh tay sở hữu "Tấm Bản Đồ" tuyệt vời này Tôi cảm thấy rất may mắn khi sở hữu cuốn sách "Bí Mật Chuyên Gia Nhập Hàng".

Anh Hoàng Minh Quý​ - "Chuyên Gia Quảng Cáo Facebook Marketing"​

Trong cuốn sách này, sẽ hướng dẫn bạn những cách thức để có thể tìm được những sản phẩm kinh doanh thành công hơn và giúp bạn tìm kiếm thêm khách, hàng bán hàng cho họ. Những quy trình, check list, biểu mẫu về nguồn hàng có thể giúp bạn tối ưu chi phí tiết kiệm tiền.

Đây là cuốn sách rất đặc biệt từ trang bìa tới chất lượng in trong sách đều là chất lượng rất tuyệt vời. Nếu như bạn là người kinh doanh, chủ shop kinh doanh thì đây là cuốn sách dành cho bạn, cuốn sách sẽ giúp thay đổi hoàn toàn công việc kinh doanh của bạn.

Nếu bạn là người đang kinh doanh Online, hoặc bạn là người mong muốn khởi nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, thì cuốn sách này rất có ích cho bạn. Đó là cuốn sách "Bí mật chuyên gia nhập hàng". Để kinh doanh bạn cần có 3 thứ sản phẩm, hệ thống và Marketting, Nếu như bạn làm Marketting giỏi hệ thống quản trị tốt. Nhưng bạn thiếu đi sản phẩm tốt thiếu đi bí kíp kinh nghiệm để có những sản phẩm tốt, để cung ứng cho nhu cầu của thị trường thì đây là cuốn sách phù hợp cho bạn. Nếu như bạn là người đang mong muốn có sản phẩm tốt, làm sao để nhập hàng ở bên Quảng Châu thì đây là bí kíp mà bạn cần phải có.

Nếu như bạn là người đang mong muốn có sản phẩm tốt, làm sao để nhập hàng ở bên Quảng Châu thì "Bí Mật Chuyên Gia Nhập Hàng" là bí kíp mà bạn cần phải có.

Anh Nguyễn Hoàng Vũ - "Chuyên gia video Ads Funnel, CEO. 9FILM Academy"

Nếu như anh chị còn bỡ ngỡ chưa tìm được ý tưởng kinh doanh phù hợp, thì cuốn sách này cần thiết cho anh chị, hãy sở hữu ngay cuốn sách này.

Anh Tony Triệu​ - Chuyên gia bán hàng Amazon, FBA​

Tôi thực sự rất vui khi cầm trên tay cuốn sách của anh Nguyễn Quang Khải, khi mở ra đọc tôi thấy anh chia sẻ rất nhiều điều tuyệt vời. Nếu như các bạn là người kinh doanh Online Và anh chị chưa có ý tưởng nào để kinh doanh, thì cuốn sách BÍ MẬT CHUYÊN GIA NHẬP HÀNG có thể giới thiệu và gợi mở cho anh chị rất nhiều ý tưởng, những công thức có thể giúp anh chị tìm ra thị trường phù hợp để bán hàng... Đây là cuốn sách rất hay về nhập hàng cũng như kinh doanh Online. Nếu như anh chị còn bỡ ngỡ chưa tìm được ý tưởng kinh doanh phù hợp, thì cuốn sách này cần thiết cho anh chị, hãy sở hữu ngay cuốn sách này.

168Edu Việt Nam

Address: 168Edu Hall. Tầng 4, Tòa Riverside Garden,
349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0938935168
Email: info@168Edu.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/168eduvietnam/

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc.
Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK,Inc.
Copyright 2019 - All Rights Reserved - nguyenquangkhai.com

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.